Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành

1 . Điều kiện bảo hành : 

- Tất cả các thiết bị phải có tem bảo hành hợp lệ của Nam An , thời gian bảo hành còn hiệu lực, tem bảo hành còn nguyên vẹn. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. 

Sau thời hạn bảo hành, Quý khách sẽ phải chịu chi phí sửa chữa. 

-Đối với những trường hợp bị mất dữ liệu (khi bảo hành hay dịch vụ sửa chữa), Nam An không có trách nhiệm hoàn toàn về điều đó.

2. Đối với sản phẩm Laptop/ Notebook: Đổi mới trong vòng 5 ngày nếu sản phẩm bị lỗi phần cứng từ Hãng không thể khắc phục, khi mua hàng quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn thanh toán để tiện hơn trong quá trình bảo hành. 

3. Đối với các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng như: INTEL, LG, HP, EPSON, SANTAK, SAMSUNG ,DELL, CANON... Trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành , địa điểm bảo hành ,quyền lợi của khách hàng ... Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại bảo hành Nam An . 

Tất cả các dòng mainboard khi đi bảo hành phải có nắp đậy Socket . 

Đối với LCD có điểm chết từ 5 điểm trở lên và Nam An không bảo hành hay bao test sản phẩm hở sáng đối với màn hình LCD.

4. Những trường hợp không được bảo hành

- Mất hộp của các thiết bị yêu cầu giữ lại hộp để bảo hành như CPU Intel và AMD.

- Mất phiếu bảo hành màn hình LG, Viewsonic.

- Thiết bị không có tem bảo hành của Nam An. 

- Trên thiết bị, mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa… 

- Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, ... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước,mainboard cong, gãy chân socket ,…) 

- Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa , rỉ sét , hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn. 

- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, quạt giải nhiệt, adaptor, remote,cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng ...phần mềm , software , MS WINDOWS ,MS OFFICE … 

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị. 

5. Tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại Chi Nhánh công ty quận Gò Vấp

-Các trường hợp bảo hành tận nhà sẽ được Nam An báo phí dịch vụ từ: 150.000đ - 300.000đ

6. Thời gian bảo hành: Thứ 2 đến thứ 7 

+ Sáng: 9h30 => 12h 

+ Trưa - Chiều: 13h30 =>17h 

Chủ nhật - ngày lễ không nhận bảo hành . Không nhận bảo hành qua điện thoại . 

- Thời gian giữ hàng bảo hành trong vòng 07 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc căn cứ theo dấu bưu phẩm  . Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên , chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng . Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành là 45 ngày . 

- Quý khách lưu ý : Phiếu bảo hành chỉ cấp 01 lần.  Xin quý khách giữ biên nhận bảo hành cẩn thận , chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp mất biên nhận bảo hành hoặc biên nhận bảo hành quá 45 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm của quý khách .  

 - Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển khi bảo hành nên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi bảo hành . Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao/nhận hàng bảo hành tại chành xe quý khách yêu cầu . ( Thời gian ra lấy hàng ở chành xe theo quí khách yêu cầu trong vòng 72h , kể từ khi có thông báo nhận hàng của chành xe )

Thời Gian Làm Việc

T2 - T6 9:15 - 20:00

T7 - CN 9:30 - 19:00

NHẬN TRẢ BẢO HÀNH TẠI ĐỊA CHỈ:

72 (Số cũ 120b) Nguyễn Tuân, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Sáng: 9:30 - 12:00

Chiều: 13:30 - 17:00
Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Fanpage