CHUẨN MÀU. CHUẨN MỰC TUYỆT ĐỐI NHƯNG THỰC TẾ LUÔN TƯƠNG ĐỐI.


Tất cả chúng ta đều mong muốn một màn hình có màu sắc chuẩn. Đặc biệt những anh em làm đồ hoạ, thiết kế, màn hình không sai lệch màu sắc là một yếu tố tối quan trọng. Một màn hình chuẩn màu sắc sẽ đảm bảo thiết kế của bạn khi gửi đến khách hàng sẽ chính xác với ý đồ bạn muốn...


Tuy nhiên, khái niệm chuẩn màu thường rất khó xảy ra ở môi trường làm việc thực tế, vì rất nhiều yếu tố khách quan.


+ Bạn có một màn hình chuần không cần chỉnh, nhưng khi gửi thiết kế đến khách hàng, thiết bị hiển thị của họ bị sai màu thì cũng huề tiền. Đặc biệt khi khách hàng duyệt phương án trên điện thoại, máy tính bảng hay... máy chiếu, những thiết bị này không bao giờ chuẩn màu, hoặc quá sống động, hoặc quá nhợt nhạt.
+ Bạn có một màn hình chuẩn không cần chỉnh, nhưng khi đem phương án đi in, máy in bị sai màu thì cũng huề tiền. Đầu phun tắc màu, mực in ko đổng đều chất lượng, chất liệu giấy làm thay đổi màu sắc...
+ Bạn có một màn hình chuẩn không cần chỉnh, bạn tặng luôn khách 1 cái để duyệt file, gửi phương án đến khách hàng bảo: "sao xem trên điện thoại chị thấy đẹp hơn?" Chuẩn màu, chưa chắc đã là đẹp, mà còn tùy vào mắt của mỗi người cơ.
Vì thế, khái niệm chuẩn màu chỉ mang tính chất tương đối.

Vậy? Có nên mua các dòng sản phẩm màn hình dành riêng cho đồ hoạ không? Câu trả lời là: CÓ! TẤT NHIÊN PHẢI MUA!
Các sản phẩm dành riêng cho đồ hoạ, ngoài "chuẩn màu" tương đối, chúng đem lại cho người dùng nhiều yếu tố bên lề nhưng chân đế chắc chắn, cổng usb, thiết kế hoàn thiện cao.
Các bạn đừng quá ám ảnh về các thông số màu sắc, khái niệm chuẩn màu quá... Để rồi phân vân mãi không mua được cái màn hình ưng ý. Đến lúc mua về lại cứ có linh cảm sai màu, khi sử dụng cứ đặt ra nghi ngờ, thiết kế trong lo sợ... Đừng quá ám ảnh, hãy tự tin lên!

Thời Gian Làm Việc

T2 - T6 9:30 - 19:15

T7 - CN 9:30 - 19:00 (Chủ Nhật nghỉ)

NHẬN TRẢ BẢO HÀNH TẠI ĐỊA CHỈ:

72 (Số cũ 120b) Nguyễn Tuân, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Sáng: 9:30 - 11:30

Chiều: 13:30 - 17:00
Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Fanpage